35 วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องได้2,700 แล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่8 โลเองกำหนดคลอด 17 มิถุนาค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแต่น้ำหนักน้องโอเคนี่ดีมากๆแล้วค่ะแม่ น่าอิจฉามาก