คุณแม่บ้านไหน คลอดมกราคมบ้างคะ ^^

บ้านนี้พึ่งท้องแรกเลยค่ะ 6 สัปดาห์เอง ?

15มกราค่ะ รออัลตราซาวด์อีกทีว่าจะตรงกับที่หมอคำนวณมั้ย

5y trước

รอๆๆหมอนัดซาว 22/6ลุ้นๆกันค่ะ

เค้าคร้า ลูกเกิดเดือนเดียวกะตัวเอง ดีใจมาก 🥰😊

5y trước

ผช.ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศนะ มีแต่คนทักว่ว ผช. ชัวร์ 🤣🤣 ของตะเองรู้เพศรึยังคร้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าแม่ออ 🥰

ประมาณมกราเหมือนกันค่ะ

5y trước

ใกล้เคียงกันเลยแต่ยังไม่รู้ว้นแน่ชัดต้องรอซาวอีกทีค่า ^^

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่าาา

5y trước

ขอบคุณนะคะ ^^

บ้านนี้ก็ประมาณ มกราค่ะ

5y trước

อะไรก็ได้ค่ะ เพราะบ้านนี้รอมา12ปีเพิ่งจะติดปีที่13 ผู้หญิง,ผู้ชายได้หมดค่ะแม่ขอแค่น้องแข็งแรง❤️☺️☺️