มีมูกใสๆปนเลือดขณะที่ครรภ์อ่อนๆ

ทำยังไงดีกลัวจะเป็นอันตรายพึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ6-7สัปดาห์เอง อยู่ๆก็มีมูกใสๆปนออกมากับเลือดแบบนี้ กังวลมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ

มีมูกใสๆปนเลือดขณะที่ครรภ์อ่อนๆ

เสี่ยงแท้งคุกคาม แม่รีบไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้เพิ่งเสียน้องไปเพราะภาวะแท้งคุกคามเดือนกันยาที่ผ่านมา อายุครรภ์9w

รีบหาหมอค่ะเสี่ยงสภาวะแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 4 เดือนจนตอนนี้ 5 เดือนกว่าๆ แต่เด็กปลอดภัยดีค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะที่แนะนำตอนนี้ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้ว น้องปลอดภัยดีคะหมอนัดไปฝากท้องวันจันทร์นี้

ไปหาหมอเลยเราก็เป็นเราก็ไปหาหมอมาเมื่อว่าน

หาหมอเลยจ้ะแม่ หมอให้คำตอบได้ดีที่สุดจ้ะ

หาหมอด่วฯคะจะได้รีบหาทางแก้ไขจ้า

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ รีบหาหมอด่วน

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

ไปหาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย