ลูกบ้านอื่นคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้พอเข้า2เดือนคว่ำเองได้เลยค่ะ 😂

บางบ้านก็เอาน้องคว่ำตั้งแต่ 1 เดือน แต่แม่เอาน้องคว่ำช่วง 2 เดือนกว่าค่ะ เขาพลิกคว่ำเองเหมือนกัน

ของลูกแม่บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน4เดือนนิดๆคว่ำได้คล่องตอน5เดือน

คว่ำครั้งแรกตอน 2 เดือน 20 วัน พอ 3 เดือนเริ่มคล่องค่ะ

ลูกบ้านนี้ไม่คว่ำเลยค่ะ เลยขั้นตอนนั้นไปเลย555

3 เดือนคะ คล่องเลย

2 เดือนกว่าค่ะ

2เดือนนิดๆค่ะ