คอดำ รักแร้ดำ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้พอเข้า7 เดือนคอเริ่มมีเส้นดำ รักแร้ดำจากปกติไม่ดำเลย😂😂

บ้านนี้ก็ 7 เดือนค่ะ คอกับรักแร้ดำขึ้นเหมือนกัน แต่ดีที่ท้องไม่แตกลาย เส้นดำก็อ่อนๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำ พอคลอดน้องแล้วเดี๋ยวจะหายดำไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะมาดำตอนใกล้คลอดค่ะตอนนี้คลอดแล้วยังไม่หายเลยค่ะ