เเม่ๆ เขียนการนับลูกดิ้นเเบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้พยาบาลเขาบอกให้เริ่มเขียนได้เลย เขียนได้เเบบไหนบ้างคะเเม่ๆ

1 Trả lời

> 10 ครั้ง/วัน แบบนี้ได้ค่ะ เพราะว่าถ้าลูกดิ้นมากกว่า 10 ครั้งต่อวันนั่นคือสุขภาพดีแล้วค่ะ แต่นับให้เป็นนะคะ ถ้าครั้งนึงลูกดิ้น 5 นาทีต่อรอบถึงหยุดให้นับเป็น 1 แล้วลูกดิ้นอีกในรอบต่อไปค่อยนับเป็น 2 แต่บางคนลูกถีบ 1 ครั้งก็นับ 1 วันๆนึงนับได้เป็นสองสามร้อยครั้งก็มี เห็นพยาบาลบ่นอยู่ 🤣