อีก3วันครบ40weekแล้วค่าา เงียบมาก

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ พน.มีนัดตรวจครรภ์อยากสอบถามว่า ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ ไม่มีอาการที่แบบว่าอยากจะคลอด ทางคุณหมอจะให้แอดมิทแล้วโดนยาเร่งคลอดไหมคะ ตอนนีเ39week3dayกำหนด19พฤศจิกายน หัวน้องกลับแล้วนะคะ ทำทุกทางน้องก็ยังไม่มีอาการอยากจะออก มีแต่เจ็บเตือน ปั้นท้องนิดหน่อยแต่ไม่ถี่ 😂🥺

สู้ๆ นะคะแม่