พน.เเล้วจะได้เห็นเจ้าตัวน้อยขอให้ไปซาวด์เเล้วเจอน้องด้วยนะจ้ะ

มีหวังมากกับท้องๆนี้

พน.เเล้วจะได้เห็นเจ้าตัวน้อยขอให้ไปซาวด์เเล้วเจอน้องด้วยนะจ้ะ

มาเล่าให้กันฟังด้วยนะคะคุณแม่ ของเราจะไปฝากครรภ์วันศุกร์นี้เพราะครบ 8 วีคพอดี อยากเจอน้องเหมือนกันค่ะ

แนะนำซาวด์ช่วง8วีคขึ้นไปส่วนมากจะเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ ยังไงขอให้คุณแม่สมหวังค่ะ🥰❤️

3mo trước

ดีใจมากค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบที่ดีมากค่ะ

กี่วีคค่ะ