ใครที่ให้นมลูกอยู่แล้วเกิดปัจจัยทำให้ประจำเดือน มาขาดๆ หายๆ บ้างค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 14 กย 61 ปจด.มาครั้งแรก ธค.61 และมาติดต่อกันทุกเดือน มค62 กพ62 และมีค62...พอมาถึงเดือน เมย62 พค62 มิย62ไม่มาค่ะ แต่ไม่น่าท้องนะคะ (หาข้อมูลในเวบต่างๆ เขาบอกว่าอาจจะสาเหตุมาจากให้นมลูก มีใครเป็นบ้างคะ)

1 Trả lời

ของเค้ามานะแต่รอบยาวขึ้น เช่น 45 วัน ประมาณนั้นคะ