ลูกเข้าโรงเรียน นับช่วงเกิดเดือนไหนคะ

ลูกเกิด 6 มีนา 62 ค่ะ จะได้เข้าโรงเรียนกับเพื่อนที่เกิดปี 62 หรือว่าต้องเข้าเรียนกับเด็กที่เกิดปี 61 คะ อยากรู้จริงๆค่ะ จะได้เตรียมการเรื่องเก็บเงินให้ลูก

1 Trả lời

เรียนกับเด็ก 61 ค่ะ เพราะ ถ้าหลัง 16 พ.ค. จะได้เรียนกับ ปี 62