33week แต่ละบ้านมีอาการยังไงบ้าง

บ้านนี้ปวดหลัง ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน และปวดรู้สึกหน่วงๆท้องน้อยมาก ปวดขาด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดหลังค่ะ เวลานั่งนานๆ มีปวดขาเวลาลุกนั่งบางที จะปวดหน่วงเวลาน้องดิ้นเยอะๆค่ะ