แม่ๆที่ท้อง13w มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ปกติทุกอย่างไม่แพ้เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ท้องก้อไม่ออก นมก็ไม่คัดเหมือนตอนแรกๆที่รู้ว่าท้อง มีอาการแค่กินข้าวไม่อร่อยเปนบางวัน และบางวันไม่หิวอะไรเลย

1 Trả lời

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนบ้านนี้ ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭 ส่วนท้อง บ้านนี้ 17 วีคกว่าๆ ก็ยังไม่ออกจ้า บางบ้านกว่าท้องจะออกปาไป 7 เดือนนู่นจ้า

5y trước

บ้านนี้คิดมากค่ะท้องแรกด้วย เห็นคนท้องอายุครรภ์ไล่เรี่ยกันเค้าท้องออกแล้ว