อาการของคุณแม่

แม่ๆเดือนกุมภา64 มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดหลัง ปวดใต้ราวนมขวา ลูกถีบบ่อยคะ ยังแพ้น้ำลายตัวเองยุคะ

4y trước

แม่บ้านนี้ ปวดหน่วงๆท้องด้านขวาลงไปกระดูกเชิงกาน ปวดเอวด้านขวา เป็นยุประมาณ29วิ แต่เป็นยุครั้งเดียวค่ะ ถามเพื่อนที่เป็นพยาบาลเขาว่าเจ็บเตือน แม่ยิ่งกังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนดยุค่ะ