แม่ท่านไหนคลอดกุมภาบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ ??

28 กพ 19ค่ะ ทุกครั้งที่กินน้ำหวานจะดี๊ด๊ามาก ถีบแรงพลังเยอะ วันไหนแม่กินข้าวไม่ตรงเวลาก็จะมีบ่นๆสะกิดเตือนตุบตับๆเล่น เวลาแม่กินอิ่มพลังนางก็มาอีกถีบแรงอีก แฮปปี้ทุกครั้งเวลาลูกดิ้นค่ะ

หมอนัด 6 ก.พ ค่ะ ซาวตอน 30W น้องหนัก 1610 กรัม ตอนนี้ ปวดช่วงล่างมากๆเลยค่ะ กลางคืนนอนเวลาขยับทีแทบร้องไห้ ดิ้นเก่ง แม่เป็นภาวะเบาหวานด้วย จำกัดควบคุมเรื่องการกิน เป็นพิเศษ

ตอนนี้. ถ้าน้องดิ้นทีคือเจ็บตั่งเเต่จิมิเเละทั่วทั้งท้องค่ะ. หมอบอก ลูกลดลงต่ำมาก. อาจจะคลอดก่อน. บ้านนี้กำหนดคลอด16กพ62. เเต่หมอบอกอาจจะคลอดประมาณต้นเดือน กพ ค่ะ

1 กุมภาพันธ์​ค่ะ ดิ้นเก่ง แม่ชอบแน่นท้องเวลากินนิดหน่อยก็แน่นแข็งจุกทั้งวัน เดินลำบาก เวลานอนพลิกตัวก็ลำบาก จะลุกจะนั่งก็เริ่มเหมือนคนแก่เข้าไปทุกที

20 กุมภา ค่ะ ทานได้ปกติ เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดท้อง มีอาการปวดหลัง ปวดเอว น้ำหนักเริ่มขึ้นมาละ มีปวดเกร็งท้องน้อยบ้างเป็นบางครั้ง อยากนอนทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดต้นเดือนมีนาค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้น ๆ ทุกวันเลยค่ะ คุณหมอก็นัดถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

จริงๆๆกำหนดคลอด20กุมภาคะแต่หมอบอกว่ารกเกาะต่ำภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ ก้อยังวิตกอยู่เพราะหมอเองบอกว่าคลอดเองก้อเสี่ยงผ่าก้อเสี่ยง

26กพ. รุ้สึกน้องดิ้นตอนเช้ากับก่อนนอน เริ่มรุ้สึกปวดหลัง ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อย และอยากของหวานแบบแดงโซดาเย็นๆชื่นใจแต่กลัวน้ำตาลพุ่งจ้าา

14กุมภาค่ะ. ตอนนี้ เดิน นอน. นั้ง. ลำบากเเล้ว. เวลาใส่กางเกงยิ่งหนักเข้าไปใหญ่. ใส่ยากมากๆ.ยกขาขึ้นทีเจ็บๆเสียวๆ. เดินเยอะไม่ค่อยได้ค่ะ

บ้านนี้ 18 กุมภาค่ะ ดิ้นเก่งจนรู้สึกได้ โดยเฉพาะเวลาให้ฟังเพลง มีแววว่าจะชอบเสียงเพลง...แต่มีความปวดหน่วงๆๆบ่อย มีใครเป็นบ้างคะ