โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

บ้านนี้น้องไม่ยอมออกค่ะ ล่าสุดไปหาหมอตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน พรุ่งนี้โดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการบ้างค่ะ บ้านนี้เเอบกลัวตื่นเต้นมากๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

39+1 w เหมือนกันค่ะ แต่ไม่โดนอะไรเลย ไร้วี่แวว มีแค่เจ็บหว่างขาเหมือนกระดูกแตก

2y trước

ถ้าน้องยังเงียบอยู่ จะโดนให้ยาเร่งคลอดนะคะ สู้ๆนะคะใกล้คลอดแล้วค่ะ