โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

บ้านนี้น้องไม่ยอมออกค่ะ ล่าสุดไปหาหมอตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน พรุ่งนี้โดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการบ้างค่ะ บ้านนี้เเอบกลัวตื่นเต้นมากๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

บ้านนี้โดนเร่งตอนท้องสองค่ะแม่ 40+1 weekไม่มีอาการใดๆ คุณหมอจะทำการซาวด์และตรวจปากมดลูกให้ บอกเลยค่ะว่าโดนยาเร่งทรมานมากปวดคุณหมอเจาะน้ำคร่ำยิ่งปวดมาก แต่ดีที่เราปวดมากๆแบบไม่นานแค่ 2 ชม.ก็คลอด แต่บอกเลยค่ะว่าคลอดน้องออกมานี่คือหมดแรงเลย คุณกมอให้กินนมจะได้กินยาคือเรากินไม่ได้เลยค่ะ

39วีคเหมือนกันค่ะน้องไม่ยอมออกนัดคลอดวันที่8ถ้ายังไม่เจ็บท้องหรือมีอาการที่น้องจะออกหมอจะทำยังไงคะหรือต้องรอจนกว่าน้องจะออกเอง

1y trước

เป็นไงบ้างค่ะ โดนยาเร่งคลอด ใช้เวลารอคลอดนานไหมค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิด บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกไป2ครั้ง ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอก็บอกรอไปก่อน ไม่ยอมเร่งสักที

ท้องสองโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ จะปวดทรมานมากกว่า ท้องแรกที่ปวดคลอดธรรมชาติ แต่ใช้เวลาไม่นานค่ะ ประมาน 3 ชม. น้องก็ออกมาแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ พรุ่งนี้2/266 หมอนัดไปกระตุ้น เมื่อวานมีเจ็บท้องคิดว่าน่าจะเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือดไดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ

1y trước

สู้ๆค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ วันที่2 ครบ40W หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ ถึงเวลานั้น ทำไรไม่ถูกค่ะ รุ้เเค่ว่าอยากให้ลูกออกไวที่สุด เจ็บไม่ทันเลยค่ะ

บ้านนี้39+3ไปหาหมอเมื่อวานปากมดลูกเปิก3เซนหมอยังให้กลับมาดูอาการที่บ้านอยูเลยค่ะกำหนดคลอด7กุมภาค่ะ

บ้านนี้มดลูกเปิด10เซ็น แต่คลอดมั้ยได้ คุณหมอเลยผ่าคลอดเมื่อว่านี้ค่ะ 38+6 หนัก3400 ลูกสาวจ้าแม่ๆ

1y trước

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิด9เซ็น ลมเบ่งมาเต็มค่ะ 39+2 น้ำหนัก3330 ลูกสาวค่ะ

ทางนี้ก็จะโดนเหมือนกันคะ ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการอะไรเลย กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว 39+3 แล้วค่ะ

1y trước

สู้ๆนะคะ

39+6เเล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่4กุมภาพันธ์ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเล้วก็ยังไม่เคยโดนกระตุ้นเลยคะ

1y trước

ฝากที่โรงบาลค่ะ

39+1 w เหมือนกันค่ะ แต่ไม่โดนอะไรเลย ไร้วี่แวว มีแค่เจ็บหว่างขาเหมือนกระดูกแตก

1y trước

ถ้าน้องยังเงียบอยู่ จะโดนให้ยาเร่งคลอดนะคะ สู้ๆนะคะใกล้คลอดแล้วค่ะ