โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

บ้านนี้น้องไม่ยอมออกค่ะ ล่าสุดไปหาหมอตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน พรุ่งนี้โดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการบ้างค่ะ บ้านนี้เเอบกลัวตื่นเต้นมากๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนเร่งคลอดเเล้วจ้า

40weekแล้วยังไม่เห็นโดนกระตุ้นเหมือนคนอื่นเลยค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ 39+2 ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

39+3 แล้ว ยังไม่ได้ยาเร่งเลยคะ ไม่มีอาการใดๆเลย

โดนยาเร่งคลอดเป็นไงกันบ้างค่ะบ้านนี้โดนวันนี้

2y trước

ปวดทรมานมากค่ะ อารมอยากคลอดให้จบๆไวๆ พอคลอดเส้ดโล่งมากค่ะ เจ็บเเต่มีความสุขเวลาเห้นหน้าลูกค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกัน39+1แล้ว

บ้านนี้40สัปดาห์​แล้วยังไม่คลอดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่