น้องงอแงหนักมากค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 5เดือน 13วัน น้องงอแงบ่อยมากค่ะ ไม่ทันใจอะไรก็ร้อง จะนอนก็ร้อง หิวก็ร้อง บางทีง่วงนะคะแต่ไม่ยอมนอน ร้องแบบตัวแข็งเลยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ? แม่ๆมีวิธีการรับมือยังไงคะ? ช่วยแนะนะหน่อยค่ะ พึ่งมางอแงช่วง 4-5เดือนค่ะ

พาเดินเล่นค่ะ

5y trước

เหมือนเอาแต่ใจสุดๆเลยค่ะ 55555