อยากถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานs26กล่องม่วงแรกเกิดบ้างคะ บ้านนี้น้องได้1เดือน13วันน้องทานแรกๆถ่ายปกติ พอหลังๆมารุ้สึกลูกถ่ายยากอาการแหวะนมบ่อย อยากให้แม่ๆแนะนำเปลี่ยนนมยี่ห่อไหนดีคะช่วยแนะนำหน่อยจ้า

เป็นเหมือนกันคะ แต่น้องแหวะนมเพราะไม่ได้เรอ หรือกินเยอะเกินไปรึเปล่าคะ แต่บ้านนี้น้องกินถูก แถมฉลาดด้วย

4mo trước

ถ่ายวันละครั้งบางครั้งท้องอืดด้วย เบ่งยาก นมบางครั้งเรอแล้วก็ยังแหวะ ควรเปลี่ยนเลยมั้ยคะ

ลองดูพวกเอนฟานะคะ