น้องได้14วันแล้ว สายสะดือยังไม่หลุด

บ้านอื่ย สายสะดือลูกหลุดกันเมื่อไหร่ บ้านนี้น้องได้14วันแล้ว สายสะดือยังไม่หลุดเลยคะ แห้งดี ไม่มีกลิ่น อยากรู้ว่าจะหลุดเมื่อไหร่กัน

1 Trả lời

เดียวจะค่อยๆหลุดออกไปเองค่ะเเม่เช็ดทำความสะอาดให้เเห้ง

3y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งหลุดเมื่อเช้าเองคะ