บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

บ้านนี้น้องโก่งตัวที ดิ้นทีแม่ฉี่แทบราด 55555 แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว จะลุก นั่ง นอน ลำบากมาก แอบอยากจะแตกแต่ยังไม่ถึงกำหนดเลย😂 #35w5D #ท้องแรกค่ะ

บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบจะทั้งวันเลย😂😂