บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

บ้านนี้น้องโก่งตัวที ดิ้นทีแม่ฉี่แทบราด 55555 แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว จะลุก นั่ง นอน ลำบากมาก แอบอยากจะแตกแต่ยังไม่ถึงกำหนดเลย😂 #35w5D #ท้องแรกค่ะ

บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

บ้านนี้34วีคแล้วโก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ

โก่งตัวเก่งเหมือนกันคะ33วีค4วัน

เป็นค่ะ ท้องโย้ไปข้างนึงเลย 😁

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว

โก่งบ่อยเหมือนกันจ้าา 32w

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

เป็นเหมือนกันจ้า 32+6จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

โก่งเหมือนกันค่ะ 35+3w

เป็นทุกวันเลยค่ะ. 🤣