บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

บ้านนี้น้องโก่งตัวที ดิ้นทีแม่ฉี่แทบราด 55555 แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว จะลุก นั่ง นอน ลำบากมาก แอบอยากจะแตกแต่ยังไม่ถึงกำหนดเลย😂 #35w5D #ท้องแรกค่ะ

บ้านไหนลูกโก่งตัวเก่งบ้างเอ่ย

35+4 ค่ะ ดิ้นทีนี่ร้าวไปหมดเลยค่ะ บางทีแรงจนฉี่ซึมๆออกมา อิแม่ก็ตกใจไปค่ะ คิดว่าน้ำเดินหรือป่าวเอ๊ะ!!หรือยังไง เวลาเดินนี่ปวดร้าวจิมิมาก

นึกว่ารูปตัวเอง 555 โก่งเก่งเหมือนกันค่ะ เมื่อวาน 37 วีคพอดี ท้องแข็งเตือนบ้างแล้ว ในใจแอบหวังว่ามาแน่ๆ 😂 ที่ไหนได้แค่เตือน😁

บ้านนี้ก็ชอบโก่งตัวพอโก่งตัวทีหน่วงร้าวไปถึงจิมิ๊เลยค่ะ กำหนดผ่าวันที่8กันยานี้คงอยากจะออกมายึดเส้นยึดสายแย่แล้ว😘

อายุครรรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันอิแม่อยากให้แตกไวๆแต่ยังไม่ถึงกำหนดเลย รอๆต่อไปจ้า

26w4d โก่งตัวทุกวันเลยค่ะ ช่วงหัวค่ำ ปูดทางซ้ายทีทางขวาที ได้ลูบเล่นกันทุกวัน 😁

โกงตัวบ่อยทจนร้าว จุกลิ้นปี่เลยจ้าหายใจลำบากช่วงนี้ เป้นเหมือนกันไหมคะ

โก่งทีฉี่แทบราดจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้โก่งบ่อยมาก 27w

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีฉี่เกือบเล็ด 35w+4d

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้อีก1วัน35สัปดาห์​😊

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบจะทั้งวันเลย😂😂