ขอดูเด็กเดือนตุลาคม 2562หน่อยครับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่ล้วน กินขวดนมสต็อก แต่ผ่านมา1อาทิตย์น้องไม่เอาขวดเลย เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ น้องน้ำหนักน้อยด้วย ไม่ถึง7โล ควรเสริมเป็นนมผงไหมคะ แรกเกิด 2,620

ขอดูเด็กเดือนตุลาคม 2562หน่อยครับ

26ต.ค แรกคลอด2150 ตอนนี้7โล นมแม่ล้วนเข้าเต้ากลางคืน กลางวันกินผ่านขวด แข็งแรงดี

5y trước

🙏🏼🙏🏼🙏🏼