ชั่วยแนะนำเกี่ยวกับฤกษ์​คลอดเดือนเมษาหน่อยครับ

สอบถามเกี่ยวกับฤกษ์คลอด​ เดือนเมษายน​ 2562​ หน่อยครับ​ ใครมีเวปไหนแนะนำหรือ​ อาจารย์​หมอไหนแนะนำหน่อยครับ

เราดูจากกูเกิ้ล จิงๆจะผ่า 11 เมย คะ แต่คิวหมอเต็ม เลยเลื่อนเป็น 10 เมย คือตอนนี้เอาฤกษ์สะดวกอย่างเดียวเลยคะ กำหนดจิงๆ คือ 24 เมย แต่คุณหมอบอกว่าไม่ถึงหรอกคะ เผลออาจจะช่วงสงกรานต์พอดี เลยให้ผ่าก่อนถึงเทศกาลคะ

เราจะผ่า2 เม.ย.นี้ วันอังคารวันดีของปีกุล เดือนเม.ย.ก็ดี แถมตรงกับวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพฯ คุณหมอให้ผ่าตอน39 wk. เลยตรงกับวันนี้พอดีค่ะ

บ้านนี้ก้อผ่าออกอยากหาฤกษ์เหมือนกัน แต่หมอบอกไม่ได้ต้องตามอายุครรภ์ เท่านั้นค่ะ

วันที่7ก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าออกหาฤกษ์เรียบร้อยในกูเกิ้ลเลยค่ะ

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้ว นัดคลอดอังคารที่ 2 เมษาคะ

6y trước

ยินดีด้วยนะคะ..บ้านนี้ยังเหมือนเดิม..ปวดท้องเกร็งทรมาณไม่คลอดซักที39+5ไม่รู้เมื่อไหร่จะคลอดซักทีค่ะ

เดือนเมษามี วันที่ 2/7/11/16/18/20/30 จร้า บ้านนี้ก้เมษา ดูมาเหมือนกัน

บ้านนี้ลูกสาวค่ะผ่าคลอด วันศุกร์26/4/56

เหมือนมาร์กี้ก็คลอดเดือนนี้

มีแต่แบบนี้อะค่ะ 😀