ขอดูเด็กเดือนตุลาคม 2562หน่อยครับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่ล้วน กินขวดนมสต็อก แต่ผ่านมา1อาทิตย์น้องไม่เอาขวดเลย เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ น้องน้ำหนักน้อยด้วย ไม่ถึง7โล ควรเสริมเป็นนมผงไหมคะ แรกเกิด 2,620

ขอดูเด็กเดือนตุลาคม 2562หน่อยครับ

ตอนนี้น้องกี่เดือนแล้วคะ​ ถ้าแม่มีนมให้น้องกินบ้านนี้เห็นว่าไม่ควรเสริมนมผงนะคะ​ นมแม่ดีที่สุดแล้ว​ และถ้าน้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะต้องกังวลอะไร​ อ้วนมากน้ำหนักเยอะก็เสี่ยงเป็นโรคอ้วน​ การที่น้องไม่เอาขวดนมไม่กิน​อาจจะเพราะน้องมีเสมหะในลำคอมั้ยคะหรือไม่สบายตัว​ เพราะบ้านนี้น้อง2เดือนน้ำหนักประทาณ5.5กิโล​ บางทีอยู่ดีๆไม่เอาขวดไม่ดูดทั้งที่หิว​ พยาบาลประจำบอกน้องทีเสมหะหรืออาจจะอึดอัดท้องค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะ

เดือนตุลาเหมือนกันครับ คลอดมา3.5โล แต่ติดเชื้อตอนเกิด เดือนแรกๆนำ้หนักเลยไม่เยอะ ตอนนี้เป็นหมูแล้วครับ ชั่งตอน4เดือน7โลกว่า ตอนนี้น่าจะ8โล😅😅 เข้าเต้าเกือบจะ100% มีขวดบ้างเพราะแม่เอานมสต็อกให้กิน จะขวดหรือเต้าคนนี้เอาหมดเลยครับ นมแม่ดีที่สุด อยากให้ทานนมแม่ให้มากๆ แม่ปั้มนมให้เกลี้ยงๆนะคะ ส่วนไขมันจะอยู่ท้ายๆ ปล.น้องน่าชังมาก ❤️❤️

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับคำแนะนำแม่บ้านนี้วันธรรมดายายเลี้ยง เลยต้องให้ขวดน้อง แต่เสาร์อาทิตย์เอาเข้าเต้าเกือบตลอด

บ้านนี้ห้าเดือนครึ่งน้ำหนักน่าจะ6โล กินนมแม่เป็นส่วนใหญ่ติดเต้า เสริมนมผงนิดหน่อยเพราะอยากให้ดูดขวดด้วยเวลาไปธุระจะได้ไม่ลำบากมาก เริ่มอาหารเสริมแล้วแต่ไม่ค่อยกิน น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแรกคลอด1,520กรัมกังวลเหมือนกันว่าน้องจะตัวเล็ก

4y trước

ดูจากในรูปสมส่วนนะคะไม่เล็กเลยค่ะแม่

เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ กินนมแม่ปั้มใส่ขวด เอาจริงๆนมแม่ดีสุดถ้ากินนมแม่ได้ก็ให้กินนมแม่เถอะค่ะ อย่าซีเรียส​เรื่องน้ำหนักให้เขาแข็งแรงปกติก็พอแล้ว

5y trước

ลองหาวิธี​จากในเน็ตดูค่ะ

น้องอาทิตย์ครับเกิด 25 ตุลาครับแรกคลอด 2800 กรัมครับตอนนี้ 7โลกว่าครับกินนมแม่ได้ 2 เดือนพอดีแม่ไม่สบายแอทมิทเกือบเดือนเลยกินนมชงตลอดมาเลยครับ

5y trước

ของแลคโตเย่นค่ะแต่เขาแล้วมันไม่ค่อยถ่ายทุกวันค่ะว่าจะเปลี่ยนอยู่ค่ะอยากให้เขาถ่ายทุกวันค่ะ

ผมเกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2563 ครับ ตอนนี้ 5เดือน 16 วันครับ นมแม่ล้วนเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ นน.แรกเกิด 3220 ครับแต่ตอนนี้ นน.8.54 โลค่ะ

5y trước

ตัวแน่นมากเลยครับ

ปันๆค่ะ2ตุลา5เดือน16วันนมแม่แต่กินขวดไม่เข้าเต้าตั้งแต่เกิด.มีเสริมตอนแลกเกิดเพราะนมแม่ยังไม่มาน้ำหนัก7โลพอดีค่ะแลกเกิด3000

5y trước

บ้านนี้ใช้ขวดพีเจ้นคอกว้าง ลูกดูดดีมาตลอด พอพักหลังน้องไม่เอาขวดเลยงงมาก ไม่รู้จะทำยังไง😢

บ้านนี้27ตุลาค่ะตอนนี้8โลพอดีช่วงนี้ไม่ค่อยกินนมเหมือนกันค่ะน้ำหนักยังทรงตัวอยู่ไม่ขึ้นเท่าไหร่เลย#นมแม่ล้วนๆค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่😅😅

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ 5เดือน 13วัน น้ำหนัก แรกเกิด 2240ตอนนี้ 7โลกว่าค่ะ ทานนมแม่ ขึ้นน้อย

4y trước

น่าจะเกี่ยวค่ะ เพราะฟันจะเริ่มขึ้นแล้ว

26ต.ค แรกคลอด2150 ตอนนี้7โล นมแม่ล้วนเข้าเต้ากลางคืน กลางวันกินผ่านขวด แข็งแรงดี

5y trước

🙏🏼🙏🏼🙏🏼