อาการแหวะนม

บ้านนี้น้อง 5 เดือน 6 วัน ยังแหวะนมอยู่เลยค่ะ อาการนี้จะหายไปเองไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

5เดือน 21วัน ก็ยังแหวะอยู่ค่ะ ส่วนใหญ่ออกมาเป็นโยเกิร์ตเลย เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

9mo trước

ใจเย็นแม่ ทางนี้2คนหัวปีท้ายปี โรคประสาทกับเส้นเลือดในสมองแตกอยู่แค่เอื้อม

ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆตามอายุค่ะ โดยเฉลี่ยหายที่ 1 ปีค่ะ

9mo trước

นานมาก😆