ขนมเด็ก 6 เดือน

แม่ๆท่านไหนให้น้องทานขนมเด็กแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้น้อง6เดือนกว่า แต่ไม่มีฟันอ่ะ น้องสามารถทานได้ใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขนมเด็ก 6 เดือน

พยายามอย่าหวานหรือเค็มมากนะคะ เดี๋ยวลูกจะกลายเป็นเด็กกินยากเพราะติดรสชาติหวานและเค็ม ต้องขอโทษด้วยค่ะบ้านนี้ให้กินจืดและส่วนมากทำให้กินเองด้วย

อย่าเน้นรสชาติค่ะ เด็ก6เดือนอายุน้อยไปสำหรับอาหารมีรสชาติ จืดๆไว้ดีกว่าค่ะ ระวังเรื่องผงปรุงแต่งอาหารด้วยนะคะ

ลูกเรากินกล่องสีม่วงกับแดง สีม่วงหอมมากค่ะแม่ ให้น้องกินได้นะคะ จะได้ฝึกจับ ฝึกเคี้ยว แนะนำอีกยี่ห้อของ Bebekim ค่ะ

กินได้ค่ะ ขนมไม่ได้แข็ง ละลายน้ำง่ายไม่ติดคอ แนะนำของโดโซะค่ะอร่อยกว่า ยี่ห้อนี้หิมอย่างเดียวจืดสนิท

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เลือกดูข้างกล่องเขียนว่าสำหรับอายุเท่าไหร่ ถ้า 6 เดือนขึ้นก็กินได้ค่ะ น้องจะได้ฝึกเคี้ยว

บ้านนี้ให้น้องทานค่ะแต่ต้องมีน้าเปล่าเดียวติดคอเพราะขนมมันเหนียวได้จ้า

ทานได้ค่ะ ขนมละลายในปากเลย