ท้อง6เดือน ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรืออะไรค่ะ

ตกขาวปกติมั้ยคะ ออกมาเท่าเม้ดถั่ว ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไร สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้คือกังวลมากๆค่ะเคยเห็นแค่มูกใสๆแบบนี้เป็นคนที่ใกล้คลอด

ท้อง6เดือน ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรืออะไรค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ