ฝึกลูกนั่งตอนกี่เดือนกันคะม่ๆ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน 13 วัน ชอบยืน ชอบทำท่ากระดกก้นค่ะ เวลาจับให้นอนบนตักจะชอบยกคอพยายามลุกขึ้นมานั่งตลอดเลย ควรฝึกนั่งได้รึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ฝึกตอน4เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้5เดือนนั่งแบบไม่ค้ำพื้นได้ค่ะแต่ต้องจับนั่งค่ะ ตอนนี้กำลังฝึกลุกนั่งเองอยู่ค่ะ

บ้านนี้ฝึกตอน4เดือน นั่งแข็งหลังตรงได้ตอนเดือนครึ่งค่ะ

4 เดือน 14 วัน ทรงตัวได้นานมากค่ะ 15 วินาทีได้

ฝึกได้ค่ะ ถ้าเค้าพร้อม