น้องแหวะนม

แม่ๆค่ะ น้องอ้วกหลังกินนมแม่ มีสาเหตุเกิดจากอะไรบ้างค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง บ้านนี้น้อง 1 เดือน 13 วัน อ้วกทุกครั้งหลังเข้าเต้า

อย่าลืมจับเรอนะคะ เดี๋ยวลมดันนมขึ้นมา แล้วอย่าอุ้มงอหลังด้วยค่ะ อย่าให้แหวะบ่อยนะคะ อาจจะเป็นกรดไหลย้อน ต้องหาหมอ

น้องทานนมเยอะไปรึป่าวค่ะหลังกินนมเสร็จไห้จับน้องเรอทุกครั้ง ถ้ากังวลพบหมอเรย

ลองไปปรึกษาหมอด้วยก้อดีน่ะค่ะ เผื่อน้องอาจจะเบื่อนม

เคยเป็นค่ะช่วง3เดือนแรกเดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ

กินอิ่มเกินค่ะ จับเรอทุกครั้งหลังกินเสร็จนะค่ะ

5y trước

มีท่าจับเรอหลายท่าลองเสิทหาดูนะคะ สู้สู้ค่ะ

น้องทานเยอะคะ ให้อุ้มเรอทุกครั้งหลังทานนม

ทานเยอะเกินจนล้นกระเพาะค่ะ

กินอิ่มเกิน มันล้นกระเพาะ

บ้านนี้เป็นตลอดค่ะ