นับลูกดิ้นกี่วิคจ้า

บ้านนี้นับลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ 26 สัปดาห์ บ้านอื่นๆๆ ละจ้า

หมอจะเริ่มให้นับจริงๆตอน 7 เดือนจ้า แม่ เช้าหลังอาหาร ,กลางวัน หลังอาหาร ,เย็นหลังอาหาร แต่ถ้าแม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น แต่ยังไม่ถึง7 เดือน ก็นับ ได้เลยจ้า

บ้านนี้32w.แล้วม่เหนให้นับ แต่ก้อสังเกตเองทุกวัน

นับประมาณ6-7เดือนค่ะ แค่หลังอาหาร

บ้านนี้หมอบอกเริ่มนับ 7 เดือนคะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน 28 week จร้า

บ้านนี้เริ่มนับตอน28วีคจ้า

บ้านนี้เริ่มนับตอน28วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับ32วีคจ้า

หมอให้เริ่มนับตอน 28 W ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้นับจ้า