อยากทราบว่า

บ้านนี้ท้องได้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา6โล ขึ้นเดือนละโล ปกติไหมค่ะ ซาวด์ตอน4เดือนครึ่งในใบซาวด์บอกน้องน้ำหนักได้236กรัม จะได้ซาวด์อีกทีก็8เดือน เลยอยากทราบว่าปกติมั้ย น้องตัวจะตัวเล็กไปรึป่าว

ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีรูปร่างอ้วน ขึ้นเดือนละ1 กิโลถือว่าปกติและไม่เสี่ยงต่อเบาหวานค่ะ พยายามควบคุมอย่าให้ขึ้นเกินเดือนละ 2 กิโลนะคะ

6 เดือน กี่สัปดาห์คะ ให้เทียบกับสัปดาห์และดูน้ำหนักลูก จะแม่นยำกว่าค่ะ

อย่าว่าเลย. ของเราตอนนี้ท้องแค่ 4 เดือนเอง. น้ำหนักขึ้นมา 6โลละ. 😥

เช็กในแอปเลยค่ะมีบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักควรเท่าไรค่ะ

ปกติค่ะ ตอนท้องเราขึ้นมา 10 โล ลูกออกมา 2800 กว่าๆ ไม่เล็กเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา4กิโล น้ำหนักน้อง1500กรัมค่ะ 😊😊

บ้านนี้ ท้อง 5 เดือน นน ขึ้น 3 โลค่ะ

ขึ้นเท่ากันเลยจ้า นน.น้องปกติ

4เดือนขึ้นมา7โลแล้วค่ะ😂

กำลังดีค่ะเดือนละโล