แม่ๆคนไหนเปิดเพลงให้น้องในท้องฟังแล้วน้องไม่ตอบกลับหรือไม่ดิ้นตอบมีไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะมีเปิดเพลงให้น้องฟังบ้างแต่น้องก็ไม่มีตอบกลับหรือดิ้นเลยค่ะเงียบกริบเลยปกติไหมคะแม่ๆแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงก็ไม่ได้ผลมือจิ้มก็เงียบ แต่กินน้ำเย็นๆและของที่ชอบน้องจะดิ้นค่ะ