แม่ๆคนไหนเปิดเพลงให้น้องในท้องฟังแล้วน้องไม่ตอบกลับหรือไม่ดิ้นตอบมีไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะมีเปิดเพลงให้น้องฟังบ้างแต่น้องก็ไม่มีตอบกลับหรือดิ้นเลยค่ะเงียบกริบเลยปกติไหมคะแม่ๆแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปิดโมสาร์ทแล้วนิ่งกริ๊บ ไม่รู้ว่าชอบไม่ชอบ แต่แม่จะหลับแทนค่ะ 🤣

บ้านนี้น้อง26วีคได้ยินเสียงเพลงไม่ได้เลยค่ะดิ้นเก่งมาก

ทางนี้ทั้งส่องไฟ ทั้งเปิดเพลง มือลูบ ก็ไม่ตอบสนองค่ะ🤣🤣

1y trước

น้อยใจเนอะแม่อยากมีแบบคนอื่นที่น้องตอบกลับมาบ้างนี่เงียบกริบจนคิดว่าในท้องฉันมีเด็กอยู่จริงไหม555

แม่ลองเอาเพลงมาใกล้ๆท้องดูนะคะ

1y trước

เปิดไปเรื่อยๆเลนค่ะแม่ เราเปิดฟังก่อนนอนตั้งแต่ท้อง3เดือน เปิดแต่เพลงเดิมๆเวลาเดิมค่ะ น้องจะจำได้เอง