แม่ๆคนไหนเปิดเพลงให้น้องในท้องฟังแล้วน้องไม่ตอบกลับหรือไม่ดิ้นตอบมีไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะมีเปิดเพลงให้น้องฟังบ้างแต่น้องก็ไม่มีตอบกลับหรือดิ้นเลยค่ะเงียบกริบเลยปกติไหมคะแม่ๆแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองกระตุ้นน้องเช่นชวนคุย เปิดเพลง แล้วสังเกตุว่าเขาชอบตื่นช่วงไหน แล้วกระตุ้นช่วงเวลาเดิมๆดูนะคะ บ้านนี้จะกระตุ้นตอนเช้า ช่วง7โมงค่ะ แต่ถ้าวันก่อนทานดึกทานเยอะ เช้ามาน้องจะไม่ค่อยดิ้นเท่าวันที่ทานไม่ดึกค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ26วีคแม่เปิดคุยด้วยเปิดเพลงให้ฟังน้องก็ตอบสนองดีค่ะแต่ตอนนี้29+5วีค ไม่คุยกับแม่คุยกับพ่อพ่ออย่างเดียวเลยค่ะคุยกับพ่อพ่อที่ถีบจนฉี่จะราดเลยค่ะ😅😆😆

บ้านนี้กระตุ้นด้วยการลูบท้อง จิ้มท้อง เปิดแฟรชพูดกับเขาค่ะ กินน้ำเย็นบ้าง นอนตะแครงซ้ายแล้วเล่นกับเขาค่ะ ตอบโต้ดีทำก่อนนอนทุกวันเลยค่ะ

เราค่า 🤣 ลูกไม่สนใจการกระตุ้นอะไรเลย ต้องจิ้มท้องเล่นด้วย นางก็ไม่ได้ดิ้นกลับเพราะชอบนะ ออกแนวรำคาญคนจะนอนมากกว่า 55555 บ้านนี้หลับโหดมากค่ะ

1y trước

เอ็นดู ไว้คลอดแล้วค่อยฟัดแม่ ลูกเรายันตอนนี้ก็ยังหน้ามึนอยู่เลยค่ะ 🤣 เราเล่นด้วยก็ไม่เล่นกับเรา แต่คนอื่นเล่นปกติสนุกมาก งง 5555

คนอื่นบอกให้เราฟังโมสาร์ท แต่เราชอบฟังหมอลำ พิณมันส์ๆค่ะ ดีดดิ้นไม่ไหว เปิดใส่ลำโพงที่บ้านเลยค่ะ เบสแน่นๆ ลูกเราชอบนะคะ 🤣

บ้านนี้ช่วงเเรกๆ20วีคขึ้นมา ตอบสนองพ่อเค้าดี๊ดี ตอนนี้27วีค ไม่เอาเลยพ่อเล่นด้วย เงียบใส่ พ่อพ่อน้อยใจเเล้วค่ะ 😅

อย่าลดความพยายามนะคะแม่ลูกบ้านนี้ตอบสนองกับทุกอย่างดีมากทั้งเพลง แสงไฟ มือพ่อ คำพูดเขาตอบโต้กลับเราดีมากค่ะ

ลองเปิดโมสาร์ทฟัง เงียบกริบค่ะ เปิดหมอลำร้องหมอลำร้องเพลงให้ฟังดิ้นใหญ่เลยค่ะบ้านนี้ แต่22wเองนะคะ

บ้านนี้ดิ้นทุกครั้งที่หิว กับตอนแม่จะนอนค่ะกวนสุดๆแต่เปิดอะไรให้ฟังเขาเฉยๆไม่ตอบสนองอะไรนะคะ

บ้านนี้เปิดเพลงก็ไม่ได้ผลมือจิ้มก็เงียบ แต่กินน้ำเย็นๆและของที่ชอบน้องจะดิ้นค่ะ