คุณแม่บ้านไหน ท้องแค่1เดือน แต่ท้องออกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้1 เดือน 6 วัน แต่ท้องออกแล้ว ท้องใหญ่มากค้ะ เหมือนคนท้อง 3 เดือน ท้องจนมีคน ัทักว่าท้องใหญ่มาก

คุณแม่น่าจะเป็นคนอวบอยู่แล้วหรือป่าวค่ะ พอท้องปุ๊ปเลยกินเยอะ ท้องเลยออกง่าย

อาจจะท้องอืดด้วยจ๊ะ