คุณมีประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือน

1 เดือน 3-6 เดือน 8-12 เดือน

ตอนนี้น้อง 9 เดือน ปจด. ยังไม่มาเลยค่ะ แต่อิแม่แอบดีใจ อยากให้มาตอนลูกซักขวบกว่า ๆ ยังอยากให้ลูกกินนมแม่แบบเต็มที่ แม่กลัวน้ำนมหดค่ะ 😂😂

บ้านนี้เดือนที่เเล้วมา เดือนนี้ไม่มาเป็นเพราะอะไรก็งงๆค่ะ รอเดือนถัดไปจะมามัย

9เดือน ค่ะ ช่วงที่ปั้มนม ประจำเดือนไม่มาเลย ค่ะ พอเลิกปั้มแล้ว เริ่มมาแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด มากระปิบกระปอยค่ะ แล้วก็ไม่มาอีกเลยเพราะเราฝังยาคุมค่ะ

ปะจำเดือนยังใม่มาสามารถกินยาคุมใด้ใมค่ะ แต่ยังมีน้ำคาวปลายุ กินใด้ยังค่ะ

ลูกคนแรกปจด.มาตอนน้องอายุ1ขวบ3เดือน ลูกคนสองปจด.มาตอนน้องอายุ3เดือนคะ

บ้านนี้พอคลอดน้องแล้ว พอน้ำคาวปลาออกหมด ได้ 2วัน ปจด.ก็มาเลยค่ะ

คลอดลูกได้10เดือน ประจำเดือนมาแค่2ครั้งเองค่ะ ปล. ฝังยาคุม

1เดือนค่ะ ปจด.มา อาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยค่ะ

1เดือนคะ สงสัยตัวเองอยู่ว่าผิดปกติมั้ย