น้ำนมมาช่วงไหนคะ?

บ้านนี้ท้องแรกอายุพึ่ง17 เป็นคนหน้าอกร้อยมาก ตอนนี้ท้องได้35+2แล้ว น้ำนมปกติจะเริ่มมาช่วงไหนหรอคะ ก่อนคลอดหรือหลังคลอด

ส่วนใหญ่มาหลังคลอดค่ะจะมาไวในคนที่ฟื้นตัวได้ไวและให้ลูกดูดกระตุ้น สารอาหารต้องมาก นำ้นมถึงจะมาเยอะค่ะไม่เกี่ยวกับไซส์นม

2mo trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะแม่💗🫶🏻

บ้านนี้ก็35วีคแล้วยังไม่ใหลจ้า