ใส่ซองให้หมอ

ฝากพิเศษต้องใส่ซองให้หมอตอนไหนคะ ก่อนคลอดหรือหลังคลอด ปกติราคาประมาณเท่าไหร่(อยู่ เชียงรายค่ะ)

หมอไม่แจ้งหรอคะ เราอยู่ชร.เหมือนกัน หมอก็แจ้งก่อนค่ะว่าใส่ซองเท่าไร แล้วก้เอาให้หลังคลอดค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้แจ้งอ่ะค่ะ ตอนนี้ฝากที่หมอน้ำฝนค่ะ

บ้านนี้ใส่หลังคลอดตอนพักฟื้นค่ะ ตอนหมอมาตรวจก็ยื่นให้หมอ