เเม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้องแรก 3เดือนเเล้วดูเหมือนพุงพึ่งทานมาอิ่มๆ

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน ช้า/เร็วต่างกัน แต่ไม่มีผลกับน้องค่ะ ส่วนมากจะโฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้น น้องโตขึ้น ท้องก็ออกค่ะ

2y trước

3 เดือนน้องยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ ไม่แปลกที่ท้องไม่ออกนะคะ ส่วนมากก็จะออกช่วง 6-7 เดือน จะชัด

ของเราเป็นคนตัวเล็กท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 5-6 เดือนยังไม่มีคนรู้เลยว่าท้อง พึ่งมาออกตอน 7-8เดือนแต่ก็เหมือนคนพุงป่องค่ะแง ส่วนน้ำหนักน้องปกติดีค่ะ

มาออกจริงๆตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่เรามองว่าดีเดินเหินสบายกว่า ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ🥰

5-6เดือนท้องถึงจะเริ่มออกจร้า