?

ขอกำลังใจแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยคะ บ้านนี้ท้องแรก. แอบกลัว จะผ่าวันพุธนี้แล้ว??

สู้ๆ ค่ะแม่ ตื่นเต้นๆ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌✌✌

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก