ท้องแรก ท้องสอง ต่างกันไหมค่ะ

>บ้านนี้ท้องสอง ใกล้คลอดแล้ว >ความรู้สึก 9 เดือนต่างกันมาก 🤰🏻ท้องแรกชิวมาก ไม่เคยอ้วก ไม่บวม ไม่แพ้ ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดขา ถึงเวลาไปคลอดเลย 🤰🏻🤰🏻ท้องสอง ปวดทั้งตัว ปวดหลัง ปวดขา ปวดหัว ปวดเอว ทรมานมาก อยากคลอดแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก

ท้องแรก ท้องสอง ต่างกันไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกชิวมาก

อาการเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ