ปวด

ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ท้องแข็งเป็นบางช่วง นี้เป็นเพราะอะไรค่ะ 39+3w

บ้านนี้ 34+5 วีคยังทรมานลุกนั่งเดิน นอนพลิกตัวลำบาก ไม่อยากจะคิดภาพตอน 39-40 วีคเลย 😂

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ จะลุกจะนั่งหรือนอนแต่งะครั้งทรมานสุดๆ

อาการเหมือนกันเลย รอให้ออกมาก 39 week

สัญญานเตือน เริ่มมาแล้ว จ้า

เรื่องปกติของแม่ท้องแก่

น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ๊ะแม่

เจ็บเตือน