ทีมมิถุนายน25นี้

ปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ปวดทั้งตัว มีวิธีแก้มั้ยค่ะแม่ๆ แม่ๆบ้านนี้ปวดจนนอนไม่หลับ 🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนด26มิถุนา64 ปวดหว่างขามากจะพลิกตัวแต่ละครั้งแทบจะร้องไห้ ช่วงนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ไม่มีเจ็บท้องปั้นท้องแข็งเลย จะมีแค่ปวดเหมือนปวดประจำเดือน เป็นเหมือนกันไหมคะ

3y trước

บ้านนี้เป็นคนอ้วนยุแล้วน้ำหนักมาลงตอนมีน้อง3เดือนแรกแพ้ท้องหนัก ดีที่ไม่บวมค่ะ แต่เข้าห้องน้ำ ชม.นึงมี5-6รอบ แบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกัน ปวดยันง่ามนิ้วมือ ปรึกษาหมอมา หมอเพิ่มแคลเซียมให้ ดีขึ้นเยอะเลย หายปวด

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😂