ท้องแรก ท้องสอง ต่างกันไหมค่ะ

>บ้านนี้ท้องสอง ใกล้คลอดแล้ว >ความรู้สึก 9 เดือนต่างกันมาก 🤰🏻ท้องแรกชิวมาก ไม่เคยอ้วก ไม่บวม ไม่แพ้ ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดขา ถึงเวลาไปคลอดเลย 🤰🏻🤰🏻ท้องสอง ปวดทั้งตัว ปวดหลัง ปวดขา ปวดหัว ปวดเอว ทรมานมาก อยากคลอดแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก

ท้องแรก ท้องสอง ต่างกันไหมค่ะ

ใช่คะท้องแรก ไม่แพ้ ไม่เป็นอารัยเลยไม่ปวดเมื่อย พอท้องสองมาครบเลยคะ ตอนนี้32 สัปดาแล้วคะ

ใช่ท้องแรกชิวมาก ท้องสองนี่สิ โอ๊ยเหมือนกันเลย อีก9วันนัดผ่า เจ็บเตือนบ่อยมากกก

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2 มีครบทุกอาการ หมอนัด 8 ตุลา ปวดท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อยมากก

เหมือนกันเลยค่ะ. ท้องแรกชิวมาก ท้องสองห่าง4 ปี ทั้งวิงเวียน ปวดเอว ปวดหลัง😅

ท้อง2เป็นเหมือนกันค่ะ.ปวดไปหมด.ท้องแรกสบายมากค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องสองทรมานมากๆๆท้องแรกโครตชิวๆๆ

ท้องแรก39+4ก็คลอดแล้ว แต่ท้อง2นี้40+2ยังไม่คลอดเลย

เหมือนกันเลยรู้สึกว่าท้องสองทรมานมาก

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่ต่างค่ะ 😊

เหมือนกันค่ะกำหนด10ตุลาทรมาณมาก