ตั้งครรภ์

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วยังทำงานยุค่ะกวาดถนนเป็นคนสวนค่ะ

ตั้งครรภ์

เก่งมากเลยคะ แต่ต้องระมัดระวังความปลอดภัยด้วยน่ะคะ

เก่งจังเลยค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ระมัดระวังความปลอดภัยด้วยนะคะ

บ้านนี้7เดือนก้มเก็บมะยมทั้งวันตกเย็นคลอดเรย555

สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่า

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 👍

เดินเบาๆ ช้าๆ ระมัดระวังนะคะ

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ แต่อย่าหักโหมเกินไป

สู้ๆค่ะ คุณแม่เก่งมากๆค่ะ