ตั้งครรภ์7สัปดาห์ 4วัน

แม่ๆบ้านไหนท้องออกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ท้อง2ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ไม่ออกหรอกค่ะ 7 วีคบางคนซาวยังไม่เจอน้องเลยค่ะ ตัวจิ๋วมากๆๆๆๆถ้าออกคือแม่ที่มีพุงค่ะ

บ้านนี้ 22w2d ท้องยังไม่ออกเลยคค่ะ เหมือนคนอ้วนมากกว่า น้องน้ำหนักดีมาก😂

7wน้องตัวนิดเดียวเอง ท้องจะออก5-6เดือนจ้า

ลูกยังเล็กมากค่ะเเม่ ใจเย็นๆนะคะ

22weekเหมือนคนอวบ555555+ แต่ตอนนอนคือโต

23สัปดาห์ยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

บ้านนี้24w6d ท้องไม่ออกเลยค่ะ

22w ท้อง3ยังไม่ค่อยออกเรยจ่า

7w เอง ใจเย็นๆค่ะ