ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ รู้เพศลูกกันยัง #บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 7 เดือนค่ะ ที่ผ่านมาน้องแอบไว้ไม่ให้ดูพึ่งให้ดูตอน7เดือน555 ส่วนตัวอยากได้ผู้ชายอยู่แล้ว หมอซาวด์ให้ดูน้องเป็นผู้ชาย แฮปปี้มาก

5y trước

น้องอาย555

เดือนที่9แล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย พึ่งรู้เพศต้อง7เดือนค่ะ ที่ผ่านมาหนีบไว้55

บ้านนี้รู้ตอน 14 w.ค่ะได้ลูกชาย ตรวจNice test ความแม่นยำอยู่ที่ 99% ค่ะ😊😍

6เดือนกว่าค่ะ ได้ผู้ชาย ถ้าน้องไม่หนีบก้อเห้นชัดเจนแล้วน่ะค่ะ

5 เดือนกว่าๆค่ะ ลูกชายจ้า รู้ตั้งแต่ 3 เดือน เพราะตรวจนิฟตี้ค่ะ

36+6. ซาวด์เป็นผู้หญิง แต่ท้องแหลมมีแค่คนทักผู้ชายอะค่ะแม่ 😂

8เดือนจ้า​ รอลุ้นเพศตอนคลอดที่เดี่ยวเลยจ้าบ้่านนี้

18สัปดาห์ค่ะ น่าจะได้ผู้ชายหมอนัดซาวด์สิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้ ยันคลอดค่ะ ซาวด์ทีไร ไม่แน่ชัดทุกทีค่ะ

23 สัปดาห์ 6 วันค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ