มีแม่ๆคนใหนติดหวานมั่งค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนกินแต่ขนมหวานขนมปังรู้สึกผิดเวลาแต่มันอยากมากเลยค่ะ

แม่ต้องระวังเบาหวานนะคะ ต้องคิดว่า ความอยาก กับ ความปลอดภัยแข็งแรงของลูก อันไหนสำคัญกว่ากันค่ะ

ติดค่ะติดหวานจนได้เจาะเลือดตรวจเบาหวานหลายรอบเลยค่ะโดนสั่งงดของหวานเหมือนจะลงแดงเลย😆😄🥰

ใช่ค่ะจะเข้าเดือนที่7รู้สึกอยากกินอะไรหวานๆ 4-5เดือน ติดเค็ม 2-3เดือนติดเปรี้ยว. 😂😂😂

เหมือนกันค่ะตอน29weekเป็นเบาหวาน​ขณะที่​ตั้งครรภ์​ด้วย​ โดนงดไปเลยแป้งน้ำตาล

บ้านนี้ค่ะปกติไม่ค่อยกินของหวาน แต่ตอนท้องเห้นอะไรหวานไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินหวานค่ะกินทุกวันแต่กินแค่นิดหน่อยค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะชอบทานหวานมากๆ มันอดใจไม่ไหว

ติดมากค่ะ นน.ขึ้น10+ โดนสั่งตรวจเบาหวานเลยค่ะ

ทานของหวานทุกมื้อเลยค่ะ อดไม่ได้จริงๆ